Chuyển share acer 4738 bị lỗi

Discussion in 'Acer,eMachine,Gateway' started by cpnetwork, Aug 13, 2015.

  1. cpnetwork

    cpnetwork New Member

    Joined:
    Dec 18, 2013
    Messages:
    27
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    3
    Tình trạng đang chuyển vga share Acer 4738 , khi chuyển xong máy lên hình bình thường , cài win bình thường , cài driver vga thì bị lỗi :
    - Máy không cắm các thiết bị ngoại vi nào hết ( không cắm luôn dây vga để out hình ra ngoài )
    - thì máy cứ bị tình trạng là tự động out vga ra ngoài ( thay đổi độ phân giải ) rồi quay lại tình trạng bình thường , cứ lặp đi lặp lại như thế
     
    Loading...
  2. hiepphuoc

    hiepphuoc Member

    Joined:
    Sep 19, 2013
    Messages:
    126
    Likes Received:
    4
    Trophy Points:
    18
    sau khi chuyển thì driver vga không giống như cũ
    mà chỉ là chỉ là : chipset graphic
     
  3. cpnetwork

    cpnetwork New Member

    Joined:
    Dec 18, 2013
    Messages:
    27
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    3
    Đúng là vậy , nhưng tình trạng mặc dù kg cắm dây vga để out ra ngoài nhưng máy vẫn cứ tự động out ra rồi trở về bình thường , lặp đi lặp lại liên tục
     
  4. nguyendo_yen

    nguyendo_yen yahoo:niemtintinhyeu_442@yahoo.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Messages:
    69
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    8
    dây câu nguồn của bạn có đủ tải không.dây này bạn phải chọn dây xịn và to nhé.đa phần chuyển share không chú ý phần câu dây này.chọn loại dây nhỏ ko đủ tải kết quả máy chạy treo và không nhận đủ độ phân giải.hay là ảnh bị nhoè
     
  5. cpnetwork

    cpnetwork New Member

    Joined:
    Dec 18, 2013
    Messages:
    27
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    3
    Mình câu dây lớn hơn vô , tình trạng cũng vậy bro àh
     
  6. laptopsqn

    laptopsqn Member

    Joined:
    Jul 30, 2012
    Messages:
    66
    Likes Received:
    4
    Trophy Points:
    8
    bạn kiểm tra lại tín hiệu khối crt từ chip HM , kiểm tra điện trở 150 ohm . trước mình gặp ở dòng hp G42 chuyển xong giống tình trạng của bạn nên thay mới tín hiệu 2 khối này thì hết bị . Chúc bác thành công nhé .
     
  7. hoanganhtin

    hoanganhtin Active Member

    Joined:
    Oct 4, 2012
    Messages:
    323
    Likes Received:
    33
    Trophy Points:
    28
    làm lại từ đầu. và làm thật sự cẩn thận, nếu bạn làm được một lần ok rồi
     
  8. cpnetwork

    cpnetwork New Member

    Joined:
    Dec 18, 2013
    Messages:
    27
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    3
    Mình chuyển con này là con thứ5 của dòng acer 4738 , 4 con kia kg sao chỉ riêng con này bị lỗi vậy , 3 con trở 150 ôm đo kỹ và thay dàn khác vô rồi ạ !
     
  9. thuylaptop1

    thuylaptop1 Admin VIP Members

    Joined:
    Jul 31, 2011
    Messages:
    2,488
    Likes Received:
    389
    Trophy Points:
    83
    Chuyển có máy có lỗi này ,máy thì không . Loại bỏ linh kiện khối CRT là xong nhé!
     
  10. cpnetwork

    cpnetwork New Member

    Joined:
    Dec 18, 2013
    Messages:
    27
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    3
    Đã loại bỏ ngay từ đầu , vẫn dính a à!
     
  11. thanhlocs2

    thanhlocs2 suachualaptop Vĩnh Phúc

    Joined:
    Aug 23, 2013
    Messages:
    165
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    18
    tóm lại là em chưa chuyển bh các anh rỗi up bài chi tiết cho các em vọc với ^
     
  12. admin

    admin Administrator Staff Member VIP Members

    Joined:
    Jul 25, 2011
    Messages:
    2,946
    Likes Received:
    194
    Trophy Points:
    63
    Cụ thể như sau :
    Sau khi chuyển , dùng Win XP thì nhão tiếng, dùng Win7 và gắn màn hình ngoài có hiện tượng thay đổi màn hình trong và ngoài qua lại liên tuc .là lỗi khối xuất ngoài ,nếu không cần thiết thì loại bỏ hoàn toàn khối này là xong.
     
  13. Kentiti

    Kentiti Member

    Joined:
    Jun 6, 2014
    Messages:
    35
    Likes Received:
    3
    Trophy Points:
    8
    Mình cũng đang chuyển con này nhưng bị tình trạng như trên,chủ topic fix được thì share mình vs nha
     
  14. hoanganhtin

    hoanganhtin Active Member

    Joined:
    Oct 4, 2012
    Messages:
    323
    Likes Received:
    33
    Trophy Points:
    28
     
  15. hungkr07

    hungkr07 New Member

    Joined:
    Mar 17, 2013
    Messages:
    25
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    3
    Ban tim cach cach li khoi CRT la ok
     
  16. hoanganhtin

    hoanganhtin Active Member

    Joined:
    Oct 4, 2012
    Messages:
    323
    Likes Received:
    33
    Trophy Points:
    28
    mình cụng có thằng em chuyễn con này bị lội cứ xuất ra màn hình ngoài.mang qua, loay hoay làm lại từ đầu và phát hiện ra là còn dư mất mấy con điện trở, đọc schematic người ta có hướng dẫn cụ thể mà chỉ cần tinh ý và chú ý là sẽ làm ok thôi.fix lỗi con này thành công. khá là đơn giản.
     
  17. cpnetwork

    cpnetwork New Member

    Joined:
    Dec 18, 2013
    Messages:
    27
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    3
    A có thể chụp hình lại cho em xem được kg ạ! Vẫn chưa fix được , cách ly khu vực crt rồi vẫn bị !
     
  18. chuottuan

    chuottuan Member

    Joined:
    Mar 16, 2012
    Messages:
    402
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    18
  19. tytoteo12345

    tytoteo12345 Active Member

    Joined:
    May 26, 2013
    Messages:
    632
    Likes Received:
    62
    Trophy Points:
    28
    trong quá trình chuyển coi kiểm tra kĩ lại các đường tín hịu crt xem! 2 đường data, clock, 3 đường màu, 2 đường khối quét ngang và dọc, ở đay chắc đang hiu nhầm là xuất ngòi nên máy cứ out ra out vô liên tục như vậy
     
  20. thuylaptop1

    thuylaptop1 Admin VIP Members

    Joined:
    Jul 31, 2011
    Messages:
    2,488
    Likes Received:
    389
    Trophy Points:
    83
    Thế này nhé, nếu bạn đung sử dụng hình hướng dẫn chuyển của laptopblue vui lòng gợ bỏ R391/r397/r399 để xuất trong , ngoài ok .
     

Share This Page