Con số nào đem lại may mắn cho tuổi 1998

Discussion in 'Đồ gia dụng gia đình khác' started by thailaxa1996, Jul 16, 2017.

 1. thailaxa1996

  thailaxa1996 New Member

  Joined:
  Oct 6, 2016
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Để xem các vấn đề về phong thủy, sự nghiệp, học hành, hôn nhân, hợp mệnh... Thì trước tiên phải xác định có các yếu tố tuổi, cung mệnh... Của từng người. Vậy người Tuổi 1996 thuộc mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng màu sắc nào Tuổi 96 mạng gì? Cùng câu trả lời qua nội dung dưới đây xem tuổi 1998 hợp với tuổi nào nhé

  Các thông tin chung của cả nam và nữ Sinh năm 98 bao gồm: người Sinh năm 1998 âm lịch tức sinh vào ngày 28/1/1998 Đến ngày 15/2/1999 dương lịch, thuộc tuổi Mậu Dần tuổi con hổ - Quá Sơn Chi Hổ tức nghĩa là hổ qua rừng. Người Mệnh ngũ hành là thổ - Thành đầu Thổ - Ðất đầu thành.  1. Nam Sinh năm 1998 Mậu Dần

  - Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

  - Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

  - Con số hợp: 2, 5, 8, 9

  - Hướng hợp với nam 98: hướng hợp với hướng Tây Bắc - Diên niên mang ý nghĩa về mọi sự ổn định. Còn khi tọa hướng Đông Bắc - Sinh khít thì sẽ tài lộc vẹn toàn. Nếu nam 1998 ở hướng Tây - Thiên y thì sẽ gặp thiên thời được bảo vệ. Còn khi tọa hướngTây Nam - Phục vị thì mang ý nghĩa về được sự giúp đỡ.

  Ngoài ra, khi muốn mua xe thì sinh năm 1998 cũng nên chú ý Cùng sự chọn màu xe và xem ngày tốt mua xe theo tuổi của mình. Nên mua xe có màu tương sinh thường Đến hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mệnh của mình. Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng mình thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro nhận bị tai nạn thì hay bị nhẹ hơn màu tương khắc.

  2. Nữ mệnh 1998

  - Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

  - Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh da trời, xanh lục, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).

  - Con số hợp: 1, 3, 4

  - Hướng hợp với nữ 1998: khi tọa ở hướng Bắc - Sinh khí thì nhận ý nghĩa về phúc lộc vẹn toàn, còn khi ở hướng Đông - Diên niên thì mọi sự yên ổn, ở hướng Nam - Thiên y thì mang ý nghĩa gặp thiên thời có bảo vệ, còn khi ở hướng Đông Nam - Phục vị thì được sự giúp đỡ.

  Như vậy qua bài viết trên mọi người có thể biết được tuổi 1998 cung mệnh, màu sắc hợp và con số hợp, hướng tốt với tuổi này. Đến với Thuật Phong Thủy để tìm hiểu thêm về những tuổi khác nhé.
   
  Loading...

Share This Page