DELL Latitude E6320 không kích nguồn từ adapter (pin ok )

Discussion in 'Dell' started by laptopbn, Sep 29, 2018.

  1. laptopbn

    laptopbn Member

    Joined:
    May 29, 2014
    Messages:
    149
    Likes Received:
    5
    Trophy Points:
    18
    tình trạng kích nguồn được bằng Pin ok lên win căm adapter vô không nhạn .gỡ pin ra kích bằng adapter nháy dèn xong tắt liền .may chạy IC sac BQ24765 .đo ktra thấy mất AC ok chan 17 kích lên có 5v mất liền. cụ thể mấy áp như hình .bác nào phân tích dùm e vs
     

    Attached Files:

    Last edited: Oct 1, 2018
    Loading...
  2. admin

    admin Administrator Staff Member VIP Members

    Joined:
    Jul 25, 2011
    Messages:
    3,617
    Likes Received:
    330
    Trophy Points:
    83
    Áp chân 9 có vần đề rồi bạn , áp thấp nhất phải 2.4V , Kiểm tra tụ, trở hoặc PQ27 đi bạn.
     
  3. laptopbn

    laptopbn Member

    Joined:
    May 29, 2014
    Messages:
    149
    Likes Received:
    5
    Trophy Points:
    18
    Có khi đo đạc e bị nhầm mất áp chân ACIN .giờ đo lại thì mất chân số 9 mà trở bóc ra đo đủ 49k vs 316k .giờ ko biết sao xin a chỉ tiếp ạ
     
    Last edited: Sep 29, 2018
  4. admin

    admin Administrator Staff Member VIP Members

    Joined:
    Jul 25, 2011
    Messages:
    3,617
    Likes Received:
    330
    Trophy Points:
    83
    Vẫn cơ bản: nguồn cấp cầu phân áp 19,5V , trở, tụ ok thì thay IC sac rồi tính tiếp
     
  5. laptopbn

    laptopbn Member

    Joined:
    May 29, 2014
    Messages:
    149
    Likes Received:
    5
    Trophy Points:
    18
    Dạ máy nổ IC sạc .mua 2 con mới về e thay cả 2 con tình trạng đều như vậy
     
  6. admin

    admin Administrator Staff Member VIP Members

    Joined:
    Jul 25, 2011
    Messages:
    3,617
    Likes Received:
    330
    Trophy Points:
    83
    Kiểm tra kỹ đi bạn : áp +SDC_IN, +DC_IN_SS, DC_IN_SS, +DC_IN.
    CD3301 khá khó chịu, Tìm đúng mã CD3301RHHR thay xem sao bạn.
     
  7. laptopbn

    laptopbn Member

    Joined:
    May 29, 2014
    Messages:
    149
    Likes Received:
    5
    Trophy Points:
    18
    Dạ e cám ơn .e kiểm tra mấy áp đó đủ hết .CD3011 thay mấy con cũng vẫn vậy
     

    Attached Files:

  8. thuongnguyen

    thuongnguyen Member

    Joined:
    Nov 28, 2014
    Messages:
    44
    Likes Received:
    9
    Trophy Points:
    8
    cái chính là điều kiện hoạt động chưa đủ, đúng thì đi thay IC để làm gì
     
  9. laptopbn

    laptopbn Member

    Joined:
    May 29, 2014
    Messages:
    149
    Likes Received:
    5
    Trophy Points:
    18
    các áp +SDC_IN, +DC_IN_SS, DC_IN_SS, +DC_IN như AD nói e đo có đủ rồi .cầu phân áp tụ trở bình thường ko biết bị sao mới thay thử mà bác
     

Share This Page