Học bằng lái xe ô tô giá rẻ nhất tại Hà Nội

Discussion in 'Other' started by daybanglaixe01, Aug 16, 2018.

 1. daybanglaixe01

  daybanglaixe01 New Member

  Joined:
  Aug 16, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 CAM KẾT ĐẬU 100%.

  Học lái xe ô tô hạng b2 trọn gói không nảy sinh bất kỳ một phí tổn nào khác, cam kết giá rẻ nhất tại Hà Nội, tỉ lệ thi đậu đến 99,99%, có xe đón đưa tận nhà, lịch học linh động hợp với công việc của mỗi học viên. Gọi 093.88.12369 - 0978.85.85.65 để đăng ký ngay bữa nay cho khóa học khai trường Khi đăng ký học lái xe b2 tại tphcm, quý học viên sẽ được đảm bảo tất thảy các lợi quyền của mình, cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tham vấn cho khách hàng. Chúng tôi lấy Uy Tín và Đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu đó là đích và hướng phát triển của chúng tôi.

  Trung tâm đào tạo lái xe PC là một trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại Hà Nội rất uy tín và chuyên nghiệp, quý học viên sẽ được tham gia khóa học lái xe ô tô B2 với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

  Chúng tôi cam kết quờ quý học viên sẽ ưng ý khi dự các khóa học tại trung tâm

  Chúng tôi cam kết thời gian học và thi là 3 tháng 15 ngày,cam kết tỷ lệ đậu sát hạch 100% cho từng học viên.
  thời gian học lý thuyết và thực hiện linh động từ thứ 2 đến chủ nhật,học viên linh động sắp đặt.
  Miễn phí quờ hoài học lý thuyết + miễn thực hiện lái xe trong hình và ngoài đường trường .
  tương trợ khám sức khỏe miễn phí,cấp phát tài liệu phần mềm thi miễn phí.
  Học phí được chia thành 2-3 đợt, học viên đăng ký nhóm từ 3 người trở lên được giảm tùy theo số lượng học viên ( ít ra 100k / người )
  " Đặc Biệt " miễn phí tuốt lệ phí thi tốt nghiệp và lệ phí thi sát hạch của Sở GTVT

  Dịch vụ hậu mãi khi học viên thi đậu sát hạch.

  Khi bạn thi đậu sát hạch bằng tài xế của bạn sẽ được gửi về tận nhà hoặc công ty, trường hợp bằng tài xế bị mất hoặc bị hỏng,trung tâm sẽ tương trợ cấp đổi bằng mới trong thời gian nhanh nhất.

  Đăng ký ngay khoá học tài xế ô tô B2 tại trung tâm:

  Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đào tạo tài xế chuẩn nhất tại Hà Nội kết hợp chương trình học hợp lý để học viên không chỉ nắm chắc lý thuyết, thực hành tốt mà sau khóa học còn có những kinh nghiệm trong việc tài xế ô tô an toàn.

  Học lý thuyết lái xe ô tô hạng b2

  Khi tham gia các buổi học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 tại trọng điểm, mỗi học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí, bao gồm bộ 450 câu hỏi sát hạch và đĩa. Học viên sẽ được học lý thuyết tại trường dưới sự hướng dẫn tận tâm của những đay dày dặn kinh nghiệm của trọng điểm.
  Lịch học lý thuyết linh động do học viên tự xếp đặt :
  - Buổi sáng từ 9h đến 11h.
  - Chiều từ 14h đến 16h.
  - Tối từ 18h đến 20h.

  Học thực hành lái xe ô tô b2

  Để học viên nắm chắc và hiểu rõ cách thức thi thực hiện, giảng sư của trung tâm sẽ bố trí học bài bản cho học viên hiểu và thực hành đồng thời, bao gồm: bài học số nguội đến số nóng, học căn bản, cách đánh tay lái, sang số, các bài đi trên đường, xử lý cảnh huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua.
  Đặc biệt : trọng tâm có xe đón đưa học thực hành khắp các quận huyện tại Tp Hà Nội.

  Mỗi học viên khi lái xe ô tô để tập lái đều có giảng sư đi kèm theo để nhắc nhở, sửa những lỗi học viên hay mắc phải nhằm có kết quả tốt nhất khi thi thực hành, đảm bảo học viên luôn tự tin mỗi khi bước vào giờ thi.

  Trường hợp học viên không có thời kì đến văn phòng tuyển sinh để đăng ký học bằng lái xe có thể liên quan trực tiếp số 093.88.12369 để được sắp đặt hỗ trợ nhân viên tham mưu tại nhà hoặc tại công ty miễn phí. nhân viên khi đến đăng ký sẽ có giấy giới thiệu, giao kèo, phiếu thu có mộc tròn pháp nhân của trung tâm nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO lái xe PC

  Địa chỉ : số 204 đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  HOTLINE : 093.88.12369 – 0978.85.85.65
   
  Loading...

Share This Page