Lenovo G4030 có nguồn không hình.

Discussion in 'Lenovo,IBM' started by Kentiti, May 17, 2016.

  1. Kentiti

    Kentiti Member

    Joined:
    Jun 6, 2014
    Messages:
    35
    Likes Received:
    3
    Trophy Points:
    8
    Mình đang làm con G4030 kick lên nguồn ăn dòng 0.14 ko xuất hình.đã test thử RAM # bỏ RAM ra dòng vẫn ko đổi,chép lại BIOS trên diễn đàn mà vẫn đứng dòng 0.14.Xin mn chỉ giáo.
     
    Loading...
  2. htbang

    htbang Member

    Joined:
    Jun 6, 2015
    Messages:
    141
    Likes Received:
    12
    Trophy Points:
    18
    làm gì mới ăn dòng 0.14 mà đã lên hình hay BIOS gì bạn,bạn kiểm tra xem nguồn cấp sau có chưa,tín hiệu mở nguồn tốt không và các fet chuyển thế nào bạn
     
  3. Kentiti

    Kentiti Member

    Joined:
    Jun 6, 2014
    Messages:
    35
    Likes Received:
    3
    Trophy Points:
    8
    Nguồn 3v5v có đủ,Nguồn RAM=1.35.áp tại 2 cuộn dây cấp nguồn cho CPU 0.79,0.76.CPU hơi nóng. Xin a chỉ giáo,a có schematic của nó ko cho em xin.
     
  4. htbang

    htbang Member

    Joined:
    Jun 6, 2015
    Messages:
    141
    Likes Received:
    12
    Trophy Points:
    18
    con này mình ko có schematic mà cpu hơi nòng bạn nên kiểm tra thử cpu đã hoạt động chưa,vì khi cpu hoạt động sẽ nóng và có lệnh đưa ra để rest ram (vì ram bạn bỏ ra vẫn thế thì cpu chưa hoạt động rồi hoạt cpu hoạt động nhưng lỗi tại lệnh gửi cho Ram).con này mình không có sơ đồ và mình chưa gặp nên bạn thử dùng schematic dòng lenovo tương đương hay Datasheet xem sao,ak đo xem có tín hiệu reset hệ thống chưa bạn (ví dụ chân 22 khe card wifi).
     
  5. tranvuct

    tranvuct Member

    Joined:
    Aug 22, 2011
    Messages:
    353
    Likes Received:
    13
    Trophy Points:
    18
    A Kentiti xử con này dc chưa vậy share cho e với đang bị con giống vậy.thanks
     
  6. Trần Đại Nghĩa

    Trần Đại Nghĩa https://www.facebook.com/MasterRepairLaptop

    Joined:
    Jun 9, 2015
    Messages:
    265
    Likes Received:
    85
    Trophy Points:
    28
    Con này bios ăn nguồn 1.8v thì dùng RT809 + bộ kid chuyển 1.8v nạp file trên diễn đàn mới lên hình nhé! nạp = super ko lên màn đâu. dòng chỉ đứng vậy thôi.
     
  7. tunghb6869

    tunghb6869 Member

    Joined:
    Feb 8, 2015
    Messages:
    56
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    6
    schematic
     

    Attached Files:

  8. tranvuct

    tranvuct Member

    Joined:
    Aug 22, 2011
    Messages:
    353
    Likes Received:
    13
    Trophy Points:
    18
    bộ kid 1.8v là sao vậy a,chỗ a Thủy có bán k nhĩ,sau trước giớ k nghe bộ kid này hihi,thanks a
     
  9. tranvuct

    tranvuct Member

    Joined:
    Aug 22, 2011
    Messages:
    353
    Likes Received:
    13
    Trophy Points:
    18
    e mới làm cái kit chuyển chép vô cũng vậy a ơi,kích cái ăn dòng 0.11a đứng đó.help me!
     

Share This Page