LG XNOTE R510 ko kick dc nguồn

Discussion in 'MSI,CMS,BenQ,Clevo,Axioo' started by hoangduy7989, Nov 12, 2014.

  1. hoangduy7989

    hoangduy7989 Active Member

    Joined:
    Nov 5, 2014
    Messages:
    192
    Likes Received:
    28
    Trophy Points:
    28
    mợt chút kinh nghiệm post cho ae tham khảo.
    nó do con C799 chạm làm jump G2 chạm mass làm ko kick đc nguồn
    [​IMG]
     
    You Need 0Gold To View Attachment.
    hd6870 likes this.
    Loading...
  2. tuanqn

    tuanqn New Member

    Joined:
    Sep 18, 2014
    Messages:
    9
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    3
    Pan kiểu này gặp thường xuyên mà,có gì lạ đâu,làm mất 3,3v nguồn cấp trước

    Theo sơ đồ này thì điện áp 3Vcpu qua diot d11,qua r537 20k qua tụ c799 xuống mass,làm mất 3vpcu,nên ko kích được nguồn.
     
    Last edited by a moderator: Nov 14, 2014
    kkimdinhtu likes this.
  3. hoangduy7989

    hoangduy7989 Active Member

    Joined:
    Nov 5, 2014
    Messages:
    192
    Likes Received:
    28
    Trophy Points:
    28
    bạn trình cao mình trình kém nên post lên thôi. có j đâu
     
    hd6870 likes this.
  4. hieu2007

    hieu2007 New Member

    Joined:
    Dec 3, 2015
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Bài viết hay bổ ích cám ơn bạn nhiều. Bạn có nhiều bài hay và sửa tốt mà khiêm tốn quá,trình bạn cao hơn cái người tên tuanqn kia,nghe giọng đã thấy ghen tị !
     
  5. vuong hoang minh thao

    vuong hoang minh thao Member

    Joined:
    Aug 1, 2016
    Messages:
    53
    Likes Received:
    5
    Trophy Points:
    8
    bác cho e hỏi laptop LG cài win ấn phím nào vậy
     
  6. Trần Đại Nghĩa

    Trần Đại Nghĩa https://www.facebook.com/MasterRepairLaptop

    Joined:
    Jun 9, 2015
    Messages:
    265
    Likes Received:
    85
    Trophy Points:
    28
    Hoangduy7989: Tks bạn đã chia sẻ cho ae
    Tạm hiểu là chạm tụ c799 làm mất lệnh RTC_RST# (rest hm) nên máy ko kích được.
    Khi chạm tụ c799 ko ảnh hưởng tới +3vpcpu hoặc +3vrtc..đơn giản vì trc nó có R537 (20k)
    Bạn Tuanpn: (R537 để làm cảnh ah bạn)
    LG setup bios F1 bác Vuonghoangminthao!
     
  7. toisongkhac03

    toisongkhac03 New Member

    Joined:
    May 4, 2017
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Hi. You are qualified person
     

Share This Page