Main GIGABYTE GA-EG31MF-S2 Không gắn CPU vẫn có nguồn VCORE

Discussion in 'Thảo luận sửa chữa PC - Desktop' started by vietbactec, Feb 9, 2014.

  1. vietbactec

    vietbactec Member

    Joined:
    Feb 29, 2012
    Messages:
    59
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Chào các bác, đầu xuân chúc toàn thể các ace trong diễn đàn an khang thịnh vượng.
    Em xin hỏi một vấn đề như sau:
    Em có con Main GIGABYTE GA-EG31MF-S2 lỗi treo Reset và khi Không gắn CPU vẫn có nguồn VCORE. trong trường hợp này có bác nào gặp qua rồi xin tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn.
    Đã kiểm tra Chíp bắc không chập, VRM không chập, đã thay clock. Bệnh vẫn vậy. Nguồn VCORE khi không gắn CPU là 1,4V
     
    Loading...
  2. HoaLuCPT

    HoaLuCPT Member

    Joined:
    Sep 18, 2013
    Messages:
    200
    Likes Received:
    6
    Trophy Points:
    18
    Cái này bác đã làm được chưa cho cả nhà biết chút kinh nghiệm ")
     
  3. thangkoi

    thangkoi Member

    Joined:
    Oct 22, 2013
    Messages:
    124
    Likes Received:
    6
    Trophy Points:
    18
    gắn tải giả vào nguồn vcore là bao nhiêu? các nguồn khác ra sao a?
     
  4. no2.com.vn

    no2.com.vn Active Member

    Joined:
    Jul 31, 2011
    Messages:
    395
    Likes Received:
    58
    Trophy Points:
    28
    bạn lên gắn tải giả vào, trường hợp này là dò most fet,phải thay thửu các fet trên trước à
     
  5. tau la hung

    tau la hung New Member

    Joined:
    Mar 25, 2016
    Messages:
    5
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    treo reset ở win hay ở đau huynh? thường 50% vào chíp nam rồi
     
  6. khanhduy1

    khanhduy1 Member

    Joined:
    Sep 29, 2013
    Messages:
    71
    Likes Received:
    5
    Trophy Points:
    8
    đang bị 5 con bệnh này chưua có hướng xử,dàn fet CPU đã thay,ic Vcore,clk cũng thử,Tháo CPu thì vẫn có nguồn,lắp cpu vào lúc lên lúc không
     
  7. aminhtri

    aminhtri New Member

    Joined:
    Dec 5, 2016
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Dòng 775 ko gắn cpu vẫn có vcore mà ta.
     

Share This Page