MSI CR400 mất vcore

Discussion in 'MSI,CMS,BenQ,Clevo,Axioo' started by HoaLuCPT, May 17, 2014.

  1. HoaLuCPT

    HoaLuCPT Member

    Joined:
    Sep 18, 2013
    Messages:
    201
    Likes Received:
    4
    Trophy Points:
    18
    Máy đủ hết nguồn nhưng mất nguồn Vcore ăn dòng 0,3A. Tiến hành kiểm tra các Fet còn tốt. Kiểm tra các điều kiện để ic ISL6262 hoạt động thì các áp như sau. Chân 22 VDD có 5V, Chân 20 Vin có 19V chân 48 có 3,3V, Chân 44 VR_ON có 3,3V. Đã thay ISL6262 tình trạng vẫn vậy. Không biết em còn thiếu điều kiện nào không ạ. Mong cả nhà chỉ bảo. Em xin cảm ơn.
    Schematic https://drive.google.com/file/d/0B7PLAaA-zbOCNUpxQm8wVkdVLXc/edit?usp=sharing
     
    Last edited by a moderator: May 17, 2014
    Loading...
  2. HoaLuCPT

    HoaLuCPT Member

    Joined:
    Sep 18, 2013
    Messages:
    201
    Likes Received:
    4
    Trophy Points:
    18
    Đã làm lại cả tụ nectoken nhưng vẫn không được mong cả nhà giúp đỡ ạ
     
  3. xuanlong_laptop

    xuanlong_laptop Member

    Joined:
    Sep 14, 2011
    Messages:
    186
    Likes Received:
    11
    Trophy Points:
    18
    bạn đã đo chân 44 run_on ..lệnh này mở từ io.cho cpu hoạt động
    ko phải lôi nguồn cpu..mất phần khác ..vd nguồn cấp chíp ...
    còn lại tui chưa làm con này
     
  4. HoaLuCPT

    HoaLuCPT Member

    Joined:
    Sep 18, 2013
    Messages:
    201
    Likes Received:
    4
    Trophy Points:
    18
    Em đo lại các mức nguồn một lần nữa . Các mức áp như sau
    5V; 3V;1,5V; 1.1V; MCP_79CORE; ALLSYSPG; PS_PWROK ;CPUVDD_EN; VTT_PWRGD; VR_ON. Vẫn mất Vcore. Lệnh Run_on đương nhiên phải có rồi mới mở được các nguồn kia. Bế tắc quá rồi ạ. Hix hix. Mong cả nhà giúp đỡ.
     
  5. HoaLuCPT

    HoaLuCPT Member

    Joined:
    Sep 18, 2013
    Messages:
    201
    Likes Received:
    4
    Trophy Points:
    18
    Vác con Nvidia ra hấp lại không được, làm lại chân cũng không được. Khác giục quá hết bài em đành phải trả lại cho khách tức một cái là vẫn chưa ra bệnh hix
     

Share This Page