Trồng răng giả thẩm mỹ cho người bị cao huyết áp có tốt không?

Discussion in 'Mua bán_Rao vặt' started by DongHa, Dec 17, 2015.

 1. DongHa

  DongHa New Member

  Joined:
  Sep 28, 2015
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  (laptopblue)- Rất nhiều bệnh nhân khi bị cao huyết áp luôn băn khoăn lo lắng không biết trong trường hợp của mình thì có nên trồng răng hàm giả implant hay không? Vậy thì ngay sau đây, Nha khoa Sài Gòn B.H xin chia sẻ bài viết về trồng răng implant cho người bị cao huyết áp.
  Trồng răng implant cho người bị cao huyết áp cóđược không?
  Thực tế cho thấy rằng các bệnh nhân càng lớn tuổi thì lại là người cần điều trị trồng răng implant nhiều nhất. Nhưng với tuổi tác ngày càng tăng thì nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp cũng tăng theo, vàđiều này lại là một trong những trường hợp chống chỉđịnh tương đối trong cấy ghép implant.

  [​IMG]

  Trong quá trình trồng răng implant thường phải sử dụng thuốc tê, trong thuốc tê thường có chất co mạch, chất này sẽ làm các mạch máu co lại khiến huyết áp lại tăng hơn nữa gây nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân. Vì vậy, cho dù bệnh nhân bị cao huyết áp đãổn định bác sỹ vẫn không dám sử dụng thuốc tê có chất co mạch mà phải sử dụng thuốc tê không có chất co mạch để tiêm cho bệnh nhân ngay cả trong trường hợp vị trí trồng răng implant không quá phức tạp.
  Những người mắc bệnh cao huyết áp khi muốn điều trị trồng răng implant cần lưu ý báo cho bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, bác sĩ nha khoa phải kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa để kiểm soát tình trạng cao huyết áp của bệnh nhân. Tóm lại, bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp vẫn có thể thực hiện phẫu thuật trồng răng implant nếu cóý kiến của bác sĩ nội khoa.
  Ngoài ra, cũng có một số trường hợp bệnh nhân không mắc bệnh nhưng do lo lắng, căng thẳng trước khi điều trị trồng răng implant cũng làm ảnh hưởng đến huyết áp. Chính vì thế, để ca điều trị thành công và an toàn thì phải làm giảm sự căng thẳng cho bệnh nhân nhờ các thiết bị theo dõi huyết áp, thao tác điều trị của bác sĩ khéo léo, an toàn, ít gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Lời khuyên cho những bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp là trước khi điều trị bệnh nhân nên sử dụng thuốc ổn định cho huyết áp của mình.
  Xem thêm :
  >> trồng răng hết bao nhiêu tiền ?
   
  Loading...

Share This Page