9 phương pháp lựa chọn giày theo phong cách dành cho bạn trai

Discussion in 'Các chủ đề khác' started by logicalphong, Dec 10, 2019.

 1. logicalphong

  logicalphong New Member

  Joined:
  Nov 28, 2019
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Đối với phái mạnh để có được tự tin trong mọi cảnh ngộ với phong cách thời trang đầy cá tính, việc kết hợp với đôi giày như thế nà khôn xiết quan trọng. Dưới đây là một số lời khuyên bổ ích giúp các bạn nam có thể lựa chọn đôi giầy ăn nhập với phong cách của mình:
  Bạn có thể mang bất cứ kiểu giày nào, hay giày màu nào khi mặc Jeans, nhưng không nên mang giày bóng (chỉ hiệp cho trang phục trang trọng).

  https://hatati.com/vi-da-nam-handmade-chat-luong-o-tp-hcm.html

  Điều này có tức là bạn phải nhớ quy tắc khi mặc quần jeans đó là không mang giày bóng. Sự kết hợp này sẽ khiến bạn trông khá là lệch tông. Bởi chiếc quần jeans là tượng trưng của phong cách năng động, phóng khoáng, đời thường. Ngược lại, chiếc giày da bóng lại là một phụ kiện thích hợp với những phong cách qua. Cũng chính thành ra mà chiếc giày bóng hoàn toàn không hạp với chiếc quần jeans mà nó thuộc về những bộ lễ phục hơn.

  Nếu bạn là một quý ông thích mặc quần jean thì bạn hãy lựa chọn những đôi giầy thể thao, giầy mọi, giày ống, và sandals. Đôi giày bạn đang đi khi phối hợp cùng Jeans nên có phong cách hợp cùng với chiếc áo đang mặc. tỉ dụ như bạn có thể mang giày thể thao khi mặc áo thun không cổ, với giày mọi khi mặc áo thun có cổ, mang sandals hay giày Moc toe Oxford khi mặc áo sơ mi hoa văn bỏ ngoài quần....

  https://hatati.com/

  Những chiếc quần Khakis ,Docker, Chinos rất hợp với giày mọi giày Moc Toe Oxford. Với phong cách chải chuốt bạn nên lựa chọn những đôi giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa rất phù hợp. Với phong cách mặc “ bụi” bạn nên chọn giày kiểu đan, giày nổi .

  Khi chọn giày cho quần tây bạn nên chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang thắt lưng thì màu thắt lưng nên hợp với màu giày.
  Tóm lại khi tuyển lựa phong cách giày phải thích hợp với phong cách mặc của bạn. Tuy đôi giày là một phụ kiện nhưng không phải ngẫu nhiên mà có những đôi giày còn đắt tiền hơn cả bộ y phục. Do đó, bạn hãy lưu ý chọn phụ kiện giày khi kết hợp trang phục nhé!

  Trên đây là một số chú ý giúp bạn có thể lụa chọn đôi giầy hiệp với phong cách của mình. Chúc bạn thành công miêu tả phong cách và cá tính của mình một cách trọn vẹn!
   
  Loading...

Share This Page