asus x553sa rev 2.0 không kích nguồn

Thảo luận trong 'Asus' bắt đầu bởi manhtrung, 20/7/21.

  1. manhtrung

    manhtrung Active Member

    Tham gia ngày:
    3/8/20
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    29
    Điểm thành tích:
    28
    mình vừa gặp máy trong tình trạng bị đổ cả tô mì hảo hảo vào :mad: nhưng khách không sử lý ngay mà chỉ lau qua loa xong để đó thêm một ngày !
    Mở máy kt thấy main đã bị oxi hóa nhiều chỗ trông có vẻ nặng ! sau khi vệ sinh sạch sẽ, hàn dạm lại toàn bộ những chỗ bị oxi hóa, cắm nguồn có dòng chờ 0.009ma, có 5v cuộn 3v3 dâng lên 3.4v. Máy không kích được, chân kích có 3,3v các tín hiệu io như ec_rst# có 3.3v pwr_sw# từ 3.3-0v khi kích. Hiện tại PM_RSMRST# và PM_PWRBTN# mất. mọi người cho ý kiến tiếp theo ạ
     
    Đang tải...
  2. manhtrung

    manhtrung Active Member

    Tham gia ngày:
    3/8/20
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    29
    Điểm thành tích:
    28
    main đã ok.
     
    nguyenkhoa19593 thích bài này.
  3. nguyenkhoa19593

    nguyenkhoa19593 New Member

    Tham gia ngày:
    11/6/21
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    chúc mừng bác. nhưng cụ thể bác fix thế nào đó ạ. share cho ae mới vào nghề học tập dc ko ạ
     
  4. admin

    admin Administrator Thành viên BQT VIP Members

    Tham gia ngày:
    25/7/11
    Bài viết:
    4,535
    Đã được thích:
    634
    Điểm thành tích:
    113
    Main oxi hóa thì khó mà chi tiết hệ thống được bệnh cụ thể
     

Chia sẻ trang này