E6410 setup chậm như ốc

Discussion in 'Dell' started by channseray, Aug 11, 2016.

  1. channseray

    channseray New Member

    Joined:
    Aug 11, 2016
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    1
    xin chào! giờ em đang có con dell E6410 setup chậm. em đã thay tụ, cuộn dây, lắc HM, chép bios nhưng tình trạng không có gì mới mẽ. cho em xin ý kiến của các Bác! thanks
     
    ducvinh489 likes this.
    Loading...
  2. nguyenht75

    nguyenht75 Member

    Joined:
    Jun 22, 2013
    Messages:
    188
    Likes Received:
    18
    Trophy Points:
    18
    ổ cứng thì sao bạn
     
  3. channseray

    channseray New Member

    Joined:
    Aug 11, 2016
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    1
    text main không cần ổ cứng cũng vậy ạ
     
  4. rikpe93

    rikpe93 Active Member

    Joined:
    Dec 10, 2014
    Messages:
    278
    Likes Received:
    37
    Trophy Points:
    28
    test tháo dvd, phím..chắc có linh kiện nào lỗi, chạm
     
  5. nguyenht75

    nguyenht75 Member

    Joined:
    Jun 22, 2013
    Messages:
    188
    Likes Received:
    18
    Trophy Points:
    18
    không có ổ cứng làm sao setup gì đc bạn, bạn nói rỏ setup j vậy bạn ít thông tin quá
     
  6. Trần Đại Nghĩa

    Trần Đại Nghĩa https://www.facebook.com/MasterRepairLaptop

    Joined:
    Jun 9, 2015
    Messages:
    307
    Likes Received:
    125
    Trophy Points:
    43
    Kiểm tra mạch nhận dạng Adaptor xem bạn, lỗi này hay bị trên dòng HP!
     
  7. channseray

    channseray New Member

    Joined:
    Aug 11, 2016
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    1
    vâng! tình hình là text không. lên biểu tượng DELL mất từ từ và như thế mọi thứ đều chậm!
     
  8. channseray

    channseray New Member

    Joined:
    Aug 11, 2016
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    1
    vâng! tình hình là text không. lên biểu tượng DELL mất từ từ và như thế mọi thứ đều chậm!
     
  9. KIROKO

    KIROKO Member

    Joined:
    Apr 21, 2015
    Messages:
    107
    Likes Received:
    12
    Trophy Points:
    18
    CPU khác thì sao?
     
  10. zikzakzik

    zikzakzik Member

    Joined:
    Aug 4, 2013
    Messages:
    154
    Likes Received:
    13
    Trophy Points:
    18
    chốt lại là chả ai hiểu "setup châm" có nghĩa là gì =)) , e cũng thế
     
  11. TVT-electronics

    TVT-electronics Member

    Joined:
    Jul 11, 2016
    Messages:
    87
    Likes Received:
    17
    Trophy Points:
    8
    Chắc ý bạn ấy là load win và setup trong bios nó load từ từ như kiểu full ram lúc chạy trong windows ấy. Bệnh này nên thử ram trước
     
  12. thichmacbook

    thichmacbook Member

    Joined:
    Jun 26, 2016
    Messages:
    109
    Likes Received:
    22
    Trophy Points:
    18
    Có thể thay thử RAM tốt và màn hình tốt thử xem sao, mình đang vướng 1 con E6410 nổ IC lưng kiến tức IC nguồn ram.
     
  13. ntlaptop

    ntlaptop Member

    Joined:
    Mar 25, 2015
    Messages:
    50
    Likes Received:
    5
    Trophy Points:
    8
    còn hiếm à nha
     
  14. Nguyenvansang

    Nguyenvansang New Member

    Joined:
    Jul 2, 2020
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    em cũng đang gặp con bị y hệt chủ top chưa biết xử chỗ nào
     
  15. pvnghiabd87

    pvnghiabd87 New Member

    Joined:
    Oct 15, 2013
    Messages:
    7
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    3
    Dòng này có 1 cái board usb rời nhỏ, lấy board đó ra là OK nhé
     
  16. the

    the Vươn Tới Công Nghệ

    Joined:
    Jun 9, 2016
    Messages:
    12
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    3
    các phương án trên k được hấp lại HM là ok
     

Share This Page