HP 8460P charging không lên %

Discussion in 'Hp Compaq' started by Culangsung, Mar 11, 2019.

  1. Culangsung

    Culangsung Member

    Joined:
    Mar 12, 2015
    Messages:
    147
    Likes Received:
    9
    Trophy Points:
    18
    - có con hp8460p báo sạc mà không lên % , đã thay 2 quả pin mới và sạc và cả IC
    - dùng pin các chân 1,2,3,4=10v,
    + chân 6 = 1.4v ,
    + chân 8,9,10=3,2v
    + chân 31 I/O =0v
    - có sạc chân 1,2,3,4 = 20v,
    + chân 5=3.3v,
    + chân 6=2.7v
    + chân 31 i/o = 3.3v ,
    - data + cloc k tại chận pin 3+4 = 3,3 v và đã thông mach đến IO
    - nhờ ae giúp đỡ !!
     

    Attached Files:

    Loading...
  2. chuong91

    chuong91 New Member

    Joined:
    Jun 9, 2016
    Messages:
    23
    Likes Received:
    3
    Trophy Points:
    3
    Xem cặp fet đầu vào chưa bạn
     
  3. Culangsung

    Culangsung Member

    Joined:
    Mar 12, 2015
    Messages:
    147
    Likes Received:
    9
    Trophy Points:
    18
    rồi vẫn zậy :(
     
  4. 247

    247 Member

    Joined:
    Oct 9, 2018
    Messages:
    49
    Likes Received:
    7
    Trophy Points:
    8
    k tra ADP_EN từ chân 63 io lên chân 1 q28 nó dùng nguồn +V3AL = 3v3
     
  5. 247

    247 Member

    Joined:
    Oct 9, 2018
    Messages:
    49
    Likes Received:
    7
    Trophy Points:
    8
    em cũng đang lm 1 cây . đứt đường đó mà vẩn chưa đc
     
  6. chuong91

    chuong91 New Member

    Joined:
    Jun 9, 2016
    Messages:
    23
    Likes Received:
    3
    Trophy Points:
    3
    ADP_EN nó dùng nguồn từ i/o đưa ra mà nhỉ.
     
  7. Trần Đại Nghĩa

    Trần Đại Nghĩa https://www.facebook.com/MasterRepairLaptop

    Joined:
    Jun 9, 2015
    Messages:
    301
    Likes Received:
    114
    Trophy Points:
    43
    Thử pin, Thay cặp fet sạc
    Kiểm tra đường FB về chân 12,13 ic sạc
    Thay em tụ xung C142, kiểm tra r137 và C139,D34 cuối cùng là thay ic sạc!
    Khi máy báo charging mà ko lên % nghĩa là io đã nhận diện ra Pin ko cần KT Data,CLK pin làm gì, Cặp fet đầu có vấn đề thì chân ACDET cũng báo sai về io cũng notcharging hoặc khóa 19 luôn!
     
  8. Trần Đại Nghĩa

    Trần Đại Nghĩa https://www.facebook.com/MasterRepairLaptop

    Joined:
    Jun 9, 2015
    Messages:
    301
    Likes Received:
    114
    Trophy Points:
    43
    Main của bạn khóa 19 nên mới phải KT lệnh đó!
    Bạn thay Q28 ( nối tắt chân 2-3) coi như ép nó tạo cầu phân áp để mở 19 rồi) kiểm tra lại lệnh LIMIT_SIGNAL đưa về io
     
    cuong78nm likes this.

Share This Page