sắm giống chim nhân tình câu pháp ở đâu? Giới thiệu về Htx Duy Đạt.

Discussion in 'Tài liệu phần cứng main board pc-Laptop' started by kami314, Dec 20, 2018.

 1. kami314

  kami314 New Member

  Joined:
  Nov 27, 2018
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Chim bồ câu pháp là một trong những con vật rất được các hộ chăn nuôi ưu chuộng hiện nay bởi khả năng sinh đẻ tốt mang lại giúp bà con nâng cao về đời sống kinh tế. Bà con tốt nhất nên chọn mua giống chim bồ câu Pháp ở độ tuổi trưởng thành của chim thường rơi vào khoảng 4-5 tháng tuổi. Bước vào thời kỳ này tốc độ phát triển chậm dần và bắt đầu khả năng sinh đẻ. Giá chim giống hiện nay tương đối ổn định bởi đang càng ngày có nhiều người đầu tư khiến thị trường trở lên đa dạng với nhiều lựa chọn con giống khác nhau. Tuy nhiên câu hỏi mà nhiều bà con chăn nuôi đặt ra là mua giống chim bồ câu Pháp ở đâu tốt nhất thì đây quả là một trong những bài toán hóc búa.

  giới thiệu vè giống bồ câu mimas

  https://bocauphap.vn/giong-chim-bo-cau-phap-mimas.html

  Hợp Tác Xã chăn nuôi và sản xuất Duy Đạt nhận bán giống chim bồ câu Pháp số lượng lớn.
  Giá bán hiện nay của Htx Duy Đạt :

  Chim thịt ra ràng (khoảng 1 tháng tuổi): 65,000 – 68,000/con

  Chim 2- 3 tháng tuổi: 200,000 – 250,000/cặp

  Chim trên 6 tháng tuổi: 400,000 – 500,000/cặp

  Nếu khách hàng có nhu cầu mua số lượng trên 100 đôi thì sẽ được giảm giá, miễn phí vận chuyển trong phạm vi 50km.

  Dưới đây về 2 giống bồ câu đang được ưu chuộng nhất.
  + Dòng bồ câu Pháp siêu lợi Mimas.

  Đây là một trong những dòng bồ câu được ưu chuộng trong quá trình chăn nuôi chim bồ câu Pháp kiểu công nghiệp ở nước ta. Với đặc điểm màu lông có màu trắng sữa rất đẹp nên được nhiều bà con nghiên cứu vừa để nuôi lấy thịt vừa để làm cảnh. Điều đáng chú ý nữa là khả năng sinh sản của chim có thể đẻ từ 16-17 chim con/năm. Khi chim non được gần 1 tháng tuổi thì cân nặng thường sẽ từ 590-600g

  [​IMG]

  Giống chim bồ câu Pháp Mimas được ưu thích bởi khả năng sinh sản cực nhanh và nhiều.

  + Dòng chim bồ câu Pháp siêu nặng Titan.

  Đây là dòng chim có màu lông khá đa dạng hơn so với dòng Mimas khi có rất nhiều màu lông như màu xám, trắng, nâu hay pha nâu trắng. Điều làm nên thương hiệu của dòng chim này không nằm ở khả năng sinh sản bởi mỗi năm chim chỉ đẻ từ 12-13 chim/năm. Điều đó thể hiện ở đúng bản chất tên gọi siêu nặng của chim khi mỗi chim con sinh ra khi được gần 1 tháng tuổi thường có cân năng từ 690-700g.

  [​IMG]

  Dòng chim siêu nặng Titan sinh sản được những con chim non có cân nặng vô cùng ấn tượng.

  Khi bán giống thì chim được bán là chim có độ tuổi khoảng từ 1,5-2 tháng tuổi đã được tách mẹ để tự do phát triển, đã biết tự ăn và bay được. Trọng lượng mỗi con từ 600-700g/con. Bà con cần phải chăm sóc tốt để khi chim được 5-6 tháng tuổi có thể bắt đầu sinh sản ngay. Bồ câu Pháp có thể sinh sản cực nhanh khi có thể đẻ 7-8 lứa/năm.  Bồ câu được bán giống là chim được 1,5 đến 2 tháng tuổi đã tách mẹ , biết bay và đã biết tự ăn , có trọng lượng từ 590g – 700g/ con. Nếu được nuôi và chăm sóc tốt, thì trong khoảng 4,5 đến 06 tháng sẽ đẻ lứa đầu tiên . Bồ câu Pháp sinh sản rất nhanh trung bình 7-8 lứa/năm , từ 1 cặp bồ câu giống ban đầu 1 năm cho ra khoảng 14–16 cặp bồ câu con cháu.

  Cách chọn giống.
  Một cặp bồ câu pháp đang trong thời gian sinh sản có thể sinh nở trong vòng 5-6 năm. Tuy nhiên sau, trung bình sau 3 năm khả năng sinh sản có phần giảm đi vậy nên các hộ nông dân cần chú ý để thay thế con giống kịp thời sao cho đảm bảo quá trình cung cấp con giống cho thị trường không bị đứt đoạn.

  Tiêu chuẩn con giống.
  Chim bồ câu được chọn làm giống bắt buộc phải được kiểm tra đầy đủ về mặt giấy tờ nơi nhập cũng như tình trạng sức khỏe.

  Khi chọn chim bà con cần phải chọn những con lanh lợi, nhanh nhẹn, chân không được đi khèo để tránh tình trạng đẻ kém về sau. Chim giống phải được tiêm phòng cũng như cho ăn những thức ăn sạch để tránh các bệnh về đường tiêu hóa.

  Cách phân biệt bồ câu Pháp trống và mái:

  + Đối với con trống thì thường đầu khá to, hơi hung dữ hơn so với con mái. Có phản xạ gù mái khi trưởng thành để thu hút bạn tình. Chim trống thường có khoảng cách xương chậu hẹp vì không phải đẻ trứng.  [​IMG]

  Tiêu chí chọn con giống chim bồ câu Pháp cần được đặt lên hàng đầu.  + Đối với con mái thì đầu thường nhỏ và mềm, tính cách trầm hơn con trống. Vì có nhiệm vụ sinh sản lên khoảng cách xương chậu rộng để trứng lọt qua.


  Mọi nhu cầu tư vấn xin được liên hệ qua địa chỉ sau:

  HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT DUY ĐẠT

  Địa chỉ: thôn Yên Thịnh, xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

  Văn Phòng Tại Hà Nội:

  Số 12B ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Hotline: 0964.045.078

  Email: bocauduydat@gmail.com|
   
  Loading...

Share This Page