Thay màn hình iPhone 8 Plus tốt nhất TP HCM

Discussion in 'Apple ( iPhone_iPad )' started by NhungDuong, Apr 4, 2019.

 1. NhungDuong

  NhungDuong Member

  Joined:
  Apr 1, 2019
  Messages:
  35
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  8
  Chiếu dế yêu iPhone 8 Plus của bạn bị hư cảm ứng. Bạn đang muốn thay màn hình iPhone 8 Plus nhưng lại không biết ở đâu là đảm bảo, chất lượng nhất vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus kém chất lượng. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này để giải đáp được lo lắng nhé.

  [​IMG]

  Những trường hợp hỏng màn hình thường gặp

  Qủa thật rất khó chịu khi màn hình điện thoại của bạn bị hỏng đúng không nào. Màn hình là bộ mặt của chiếc điện thoại, đồng thời hư màn hình mọi thao tác trên máy của bạn sẽ khó khăn hơn.

  Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến bạn phải thay màn hình iPhone 8 Plus. Vậy để nhận biết được khi nào chiếc điện thoại của bạn bị hỏng màn hình, bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu cơ bản thường xảy ra dưới đây:

  Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị xước hoặc vỡ, nứt, mờ đục… nhưng hiển thị và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. ⇒ Bạn chỉ cần thay mặt kính mới.

  Trường hợp 2: Màn hình của máy bị sọc, nhòe màu, đốm đen hoặc cảm ứng của máy bị đơ, liệt, loạn… ⇒ Bạn cần phải thay toàn bộ màn hình mới. Vì sau khi thay mặt kính xong các lỗi trên sẽ không hết.

  [​IMG]

  Thay màn hình iPhone 8 Plus tại trung tâm chúng tôi bạn được gì?
  • Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt có năng lưc cao. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus chất lượng cùng một mức giá ưu đãi nhất tại TPHCM.
  • Thực hiện thay màn hình bằng công nghệ hiện đại. Thực hiện tách từng lớp màn hình để có thể tái sử dụng những bộ phân còn sử dụng được nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  [​IMG]
  • Các linh kiện thay thế được đảm bảo về chất lượng, màn hình zin 100% chính hãng. Với thời gian thực hiện nhanh chóng khách hàng có thể đợi và nhận máy ngay tại cửa hàng.
  • Trước khi tiến hành thay thế màn hình mới chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và khách hàng sẽ ký tên niêm phong lên các linh kiện máy để tránh trường hợp bị luộc đồ như các trung tâm kém chất lượng khác.
  Mọi lo lắng, thắc mắc khi phải thay màn hình iPhone 8 Plus hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 19002054 để được hỗ trợ ngay nhé.
   
  Loading...

Share This Page